Xiaomi Fimi A3 Drone บินได้สูง อึดขึ้นกว่าเดิม

Xiaomi Fimi A3 Drone บินได้สูง อึดขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับการดีไซน์ยอดเยี่ยมเน้นเรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่มีความชอบเกี่ยวกับโดรนก็ต้องไม่พลาด การควบคุมบังคับได้ง่าย รวดเร็ว สามารถบินไปได้ไกลและสูงขึ้น ใครที่มีความชอบกับความสวยงามในภาพมุมสูงก็มีติดตัวไว้เช่นกัน เพราะเจ้าโดรนตัวนี้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งช่วยให้ประหยัดพลังงานจึงควบคุมการบินได้ในระยะเวลานาน ทั้งนี้การทรงตัวได้ดี

                โดรน Xiaomi Fimi A3 Drone ออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายแต่ก็สวยงาม โดยมีขนาด 30x25x10 ซม. น้ำหนักรวมทั้งหมด 0.56 กก. สำหรับการออกแบบที่แนวความคิดอย่างสร้างสรรในการออกแบบที่เน้นเป็นโดรนสีขาว ส่วนมากคนที่เล่นโดรนมักจะเป็นสีขาวที่ดูแล้วหรูและสวยงามอย่างมาก วัสดุการก่อสร้างที่เลือกใช้เป็นพีวีซี จึงมีความทนทานและสามารถที่จะพับได้ โดยมาในรูปแบบโดรน 4 ใบพัด ซึ่งแต่ละใบพัดมีความยาว 7.5 นิ้ว สามารถที่จะทำความเร็งคงที่ได้ 18 เมตร/วินาที  ส่วนอัตราการขึ้น 6 เมตร/วินาที จึงใช้เวลาในการบินขึ้นไม่นาน

                การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายของ Xiaomi Fimi A3 Drone ยังเพิ่มกล้องมาใช้งานในส่วนด้านหน้าจึงช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพได้อย่างลื่นไหล รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้น้ำหนักเบา จึงทำให้การขึ้นลงและการทรงตัวได้ดี ใครที่มีความชอบเรื่องโดรนก็ต้องไม่พลาดเพราะช่วงเวลาของการบินขึ้นอยู่กับ อัลกอริทึมการบินรุ่นที่ 3 และยังมีโปรเซสเซอร์ Cortex M7 ที่มีส่วนช่วยให้การบินมีความแม่นยำมากขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถที่จะใช้การบินแบบ GPS และการควบคุมได้ในระยะไกลจาก FPV ในระดับความสูง 1000 เมตรได้

                คุณสมบัติโดรน Xiaomi Fimi A3 Drone ที่จำกัดระดับความสูงได้ตั้งแต่ 500 เมตร ระยะเวลาของการบิน 25 นาที ความสามารถในการต้านลม 4 สามารถระบุตำแหน่งผ่านดาวเทียม เพื่อความแม่นยำของการใช้งานที่จะช่วยให้คุณบังคตับหรือการใช้ค้นหาได้ง่าย ทั้งนี้ยังมีการติดตามหาอัตโนมัติได้หากสัญญาณ GPS สูญหาย ความละเอียดของกล้องที่นำเสนอ 8 ล้านพิกเซล ความคมชัดและความสามารถในการบันทึกวีดีโอ

นอกจากนี้ Fimi A3 Drone มีระบบการประมวลผลที่สมบูรณ์และการให้ภาพที่คมชัดทั้งนี้ระบบกล้องทำงานด้วยกลไก 2 แกน และอิเล็คทรอนิกส์ 3 แกน สามารถบันทึกภาพได้นิ่งมีความเสถียร ส่วนแบตเตอรี่ 3 เซลล์ขนาด 2000mAh / 22.2 Wh ช่วยให้คุณสามารถบังคับโดรนได้นานถึง 25 นาที สำหรับราคาจำหน่ายคือ 245.99 เหรียญ หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบการใช้งานโดรนหรือการบังคับ การบันทึกภาพต้องไม่พลาดรุ่นนี้ถือว่าราคาไม่สูงมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *