Xiaomi IMILAB EC2 กล้องรักษาความปลอดภัย

ต้องยอมรับค่ายนี้มักจะผลิตอุปกรณ์ทันสมัยออกมาเป็นจำนวนมาก ล่าสุด Xiaomi ได้ผลิต  IMILAB EC2 กล้องรักษาความปลอดภัยที่เป็นอุปกรณ์ใช้ในการเชื่อมต่อกับความปลอดภัยและการเชื่อมต่อกับระบบ AI เพื่อให้ทุกท่านรู้สึกได้ถึงความมั่นใจ และอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง ได้ผลเกินคาด ช่วยลดมุมอับ จุดบอด หรือในมุมลับตาคนได้อย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถทนทานต่ออุณภูมิภายนอกไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวก็มั่นใจกับการใช้งานที่ยืนยาว

                กล้อง IMILAB EC2 เป็นกล้องวงจรปิดที่มีการออกแบบไร้เงา ซึ่งมีส่วนช่วยในการติดตั้งและการอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานให้ได้ผลดีที่สุด โดยกล้องนี้จะมีความทนทานในทุกสภาพอากาศทั้งร้อน หนาว ได้ดี และยังช่วยลดจุดบอดในพื้นที่มุมอับให้กับเจ้าของอาคารหรือบ้านเรือนมั่นใจกับความปลอดภัยมากขึ้น โดยกล้องมีมุมมองกว้าง 120 องศา รองรับ IP66 ที่มีความทนทานสูง ตั้งแต่ -20 องศาจนถึง 50 องศา และทำการชาร์จทุก ๆ  4 เดือน

                จุดเด่นของกล้อง IMILAB EC2 รุ่นนี้จะมีระบบอินฟาเรดที่จะทำให้คุณสามารถตรวจจับความผิดปกติหรือบุคคลอื่นที่ไม่ประสงค์ดีเข้ามาในอาคารหรือบ้านของคุณในยามค่ำคืนได้ จึงเป็นระบบที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ระบบอินฟาเรดเป็นระบบอัตโนมัติที่จะเริ่มต้นด้วยการจับสิ่งที่เคลื่อนไหวเพิ่มวิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพในการทำงานให้ระบบ AI สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมีระดับความมืดมากน้อยแค่ไหนเจ้ากล้องตัวนี้ถือว่าจับภาพได้ชัดเจน

                สำหรับกล้อง IMILAB EC2 มีระบบการใช้งานง่าย รองรับการแจ้งเตือนโดยการใช้แอพ Mi Home เข้ามาช่วย ซึ่งคุณจะสามารถเช็คความเรียบร้อยของสถานที่ที่คุณต้องการตรวจสอบ เมื่อติดตั้งกล้องเป็นที่เรียบร้อยคุณจะเช็คและดูทุมส่วนของบ้านหรืออาคารได้ กรณีที่คุณต้องการเก็บหลักฐานเพราะอุปกรณ์จะทำการบันทึกคลาวด์วีดีโอสตรีมฟรี 7 วัน และการเชื่อมต่อกับฮับที่รองรับกล้องได้มากสุด 4 ตัวของการใช้งาน

                หากคุณกำลังมองหากล้องที่มีประสิทธิภาพต่อการบันทึกภาพ กล้อง IMILAB EC2 สามารถช่วยให้คุณรู้สึกได้ถึงความปลอดภัยในการตรวจจับ เพื่อให้บ้านหรืออาคารของคุณตกอยู่ในสายตาคุณตลอด 24 ชม. สามารถตรวจสอบความปลอดภัยผ่านแอพ แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางคืนก็เป็นเวลาที่กล้องยังคงทำงานได้ดี และทนต่อทุกสภาพอากาศ และการทำงานของกล้องระยะทาง 100 แมตร จึงทำให้การตรวจสอบและเช็คความปลอดภัยรอบอาคารได้ทุกมุมมอง และใช้งานผ่านแอพได้สะดวกที่สุด สำหรับราคาจำหน่ายอยู่ที่ประมาณ 102.99 เหรียญเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *