เครื่องล้างจานอัจฉริยะ ระบบ AI

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ  ในการล้างจานที่ทันสมัยที่สุด โดยเป็นเครื่องล้างจานอัจฉริยะ Mijia Internet DishWasher (VDW0401M) ต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้มีผลิตสิ่งของใหม่ ๆ ออกมาตลอด และเครื่องล้านจานนี้ก็ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กหรือใหญ่เทอะทะเกินไป เพื่อให้การใช้งานคล่องตัวมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานในทุกครัวเรือนและกลุ่มคนไม่มีเวลาในการดูแลเรื่องความสะอาดหรือการล้างจาน เพียงแค่ใช้เครื่องนี้ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างราบรื่น

                เครื่องล้านจาน Mijia Internet DishWasher ของ Xiaomi ออกแบบมาให้สามารถโจทย์ของผู้คนในสมัยนี้อย่างมาก โดยมีขนาดกว้าง 442 มิลลิเมตร ลึก 419 มิลลิเมตร และความสูง 461.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมสุทธิ 12.5 กิโลกรัม จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยในคอนโดหรือบ้าน หรืออาคารสำนักงานต่าง ๆ ก็พร้อมให้คุณโยกย้ายได้สบายตลอดการใช้งาน ด้วยขนาดไม่ใหญ่เวอร์ มันจึงเป็นเครื่องล้างจานที่มีประสิทธิภาพสูง โดยที่ตัวเครื่องมีหน้าจอ LED เพื่อแสดงสถานะการใช้งานอีกด้วย

                ความพิเศษของการใช้งาน Mijia Internet DishWasher ของ Xiaomi เครื่องล้างจานอัจฉริยะ มาพร้อมกับระบบการทำงานของเครื่องสุดพิเศษ สามารถช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้มากถึง 99.99% ซึ่งเหมาะกับสถานการณ์ในปัจจุบันนี้อย่างมาก ความสามารถของเจ้าเครื่องนี้ที่ช่วยล้างจาน ฆ่าเชื้อ และอบแห้งได้อีกด้วย สามารถล้างภาชนะได้ทั้งหมด 32 ชิ้น ไม่ว่าจะเป็น จาน ชาม ช้อน ตะเกียบ แก้วน้ำ ถ้วย ทัพพี สามารถใช้เจ้าเครื่องนี้ล้างได้อย่างมั่นใจ

                ฟังก์ชั่นของเครื่องล้างจาน Mijia Internet DishWasher  มีฟังก์ชั่นการใช้งานในการล้าง 6 แบบ เลือกใช้งานได้ตามความต้องการ เช่น การมีโหมดล้างเร็วที่สุด 28 นาที ด้วยอุณหภูมิ 55 องศาเซลเซียส หากต้องการล้างด้วยโหมดพิเศษก็จะใช้น้ำร้อนที่อุณหภูมิ 75 องศาเซลเซียส สามารถสั่งงานผ่านแอพพลิเคชั่นได้ หรือสั่งงานด้วยระบบเสียงได้ เพื่อความรวดเร็วของการใช้งานที่ทันสมัย เป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้การใช้งานรวดเร็วและใช้งานได้ง่าย ทั้งนี้เครื่องนี้ช่วยในการฆ่าเชื้อและช่วยทำให้จานชามของคุณนั้นแห้งและมั่นใจในความสะอาด นอกจากนี้ยังใช้ระบบสเปรย์คู่แบบ 6D มีสเปรย์ให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ

                การทำงานของ Mijia Internet DishWasher จะใช้พลังงาน 900วัตต์ แรงดันไฟฟ้า 220 โวลต์ และยังมีแบตเตอรี่แบบชาร์จไฟฟ้าที่ใช้งานได้นานถึง 2 ชั่วโมง ในการชาร์จไฟประมาณ 4-6 ชั่วโมง เป็นเครื่องล้างจานที่ประหยัดน้ำอย่างมาก ซึ่งใช้น้ำเพียง 5.3 ลิตร ถือว่าเป็นเครื่องล้างจานที่มีประสิทธิ์ภาพอย่างมากของการใช้อำนวยความสะดวกและมั่นใจเรื่องความปลอดภัยและความสะอาดที่จะทำให้คุณวางใจเรื่องความสะอาดได้อย่างดีที่สุด ส่วนราคาขายก็อยู่ที่ 4,500 บาทเท่านั้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *