iPhone 12 Pro กล้องหน้า 64 ล้านพิกเซล อึดทนกว่าเดิม

iPhone 12 Pro มีการคาดการณ์ว่าในปี 2020 นี้ จะมีการเปลี่ยนการดีไซน์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่คาดว่าจะมีการอัปเกรดที่มาพร้อมกับกล้องเพิ่มขึ้น 3 ตัว แต่ว่าในคราวนี้จะมีการเพิ่มกล้องเพื่อเป็นการรองรับไนท์โหมด จะช่วยให้กล้องมีความชัดมากขึ้น จากการเลือกใช้ Ultra Wide Angle  ซึ่งในรุ่นนี้จะได้เห็นถึงควงามแตกต่างกัน ทั้งนี้เรื่องประสิทธิภาพของการซูม เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใครที่เป็นสาวกไอโฟนต้องไม่พลาด

                ไอโฟน 12 โปร เตรียมความพร้อมมาเต็มที่ มีความเชื่อว่าไอโฟนจะทำการปรับกล้องทุกตัว และยังอัพเกรดให้การใช้งานมีประสิทธิ์ภาพ โดยเป็นการเพิ่ม Max Weinbach ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงการพัฒนาและกล้องหน้า 12 ล้าน แต่ว่าเรื่องซอฟต์แวร์ก็ยังใจเย็นเพราะทั้งนี้สเป็คเครื่องที่เลือกใช้กล้อง ทั้งนี้การถ่ายภาพในระยะใกล้หรือไกล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การถ่ายภาพมีความสวยงาม แม้ว่าจะอยู่ในระยะ 2.2 ซม.ก็ยังคงให้ภาพถ่ายคมชัดจับภาพได้อย่างดี

                สำหรับ iPhone 12 Pro มีการรายงานว่าจะเป็นเครื่องที่รองรับ 5G ซึ่งเป็นผลทำให้เพิ่มขนาดแบตเตอรี่เข้ามาเพื่อให้การทำงานในระบบได้นานขึ้น  เช่นเดียวกับ iPhone 12 Pro Max ที่มีการเพิ่มขนาดแบตเตอรี่เป็น 4,400 mAh ส่วนหน้าจอก็ยังคงเลือกใช้การดีไซน์ที่ไม่ต่างจากเดิม รวมถึงการเลือกใช้ ชิปเซ็ต Apple A14 Bionic และมีกล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้า 1 ตัวและความจำ 6 GB หน้าจอขนาด 6.1 นิ้ว ส่วน iPhone 12 Pro Max ซึ่งเลือกใช้หน้าจอขนาด 6.7 นิ้ว ซึ่งมีความต่างกันเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

                สมาร์ทโฟนอย่าง iPhone 12 Pro ยังคงเลือกการออกแบบใหม่ เพื่อพยายามตัดหน้าจอให้มีส่วนเว้าด้านบนหน้าจอ แต่ก็คาดว่าไอโฟนยังไม่พร้อมที่จะทำสไตล์ดังกล่าวได้ในปีนี้ การดีไซน์หน้าจอที่มีส่วนเว้าด้านบน มานาน โดยที่แฟน ๆ สาวกทั้งหลายต่างก็คาดหวังเพื่อต้องการให้มีการตัดส่วนเว้าตรงจุดนี้ัออกไป หากสามารถที่จะจัดการส่วนเว้านี้ได้ก็จะสามารถย้าย Face ID ไปไว้ยังขอบจอได้ด้วยเช่นกัน

                การเปิดเผย iPhone 12 Pro ในครั้งนี้ที่จะทำให้เราต้องรอลุ้นผลว่าสเป็คเครื่องจะเป็นไปตามที่มีการรายงานหรือไม่ ทั้งนี้ใครที่เป็นสาวกของไอโฟนที่กำลังรอเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่ว่าในปีนี้อาจทำให้ได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างและตัวเครื่องได้รับความสนใจแต่โดยรวมแล้วคาดว่าจะยังคงเลือกใช้สเปกเดิมแต่ว่ารองรับการใช้งานสัญญาณ 5G ได้ แม้ว่าความหนาของตัวเครื่องที่คาดว่าจะมีความหนาแต่ก็ยังคงใช้งานได้ตามเดิม ส่วนราคายังไม่มีการอัพเดทมาว่าจะจำหน่ายในราคาเท่าไหร่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *