realme 6 I 6 Pro สมาร์ทโฟนมาพร้อมฟีเจอร์เด็ด

realme 6 I 6 Pro สมาร์ทโฟนมาพร้อมฟีเจอร์เด็ด ที่เปิดตัวสมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่มาพร้อมกับความละเอียดของกล้องหลังละเอียดมากถึง 64 ล้านพิกเซล ระบบการประมวลผลทรงพลัง พร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานครบ โดยมี ชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G ซึ่งเป็นรุ่นแรกในไทย ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความใหม่และการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ส่วนกล้องหน้าเลือกใช้เป็นกล้องคู่เพื่อให้การจับภาพได้สวยงามเหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมความพร้อม ที่จะเปิดตัวในไม่ช้านี้ realme 6 Pro ที่จะมาพร้อมกับ realme 6 อีกด้วย ซึ่งเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะทำให้คุณสามารถเลือกตัดสินใจเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก อีกทั้งใครที่เป็นสายเกมชอบการแข่งขันก็ต้องไม่พลาดซึ่งมีการประมวลผลได้อย่างดี ททำให้การเล่นเกมมีความราบรื่นไม่สะดุดหรือกระตุก หรือหน่วงให้เสียอารมณ์อีกต่อไป สำหรับรุ่นนี้จะเป็นแบบกล้องรุ่นแรกที่จะมาเปิดตัวในเรทราคาเดียวกัน เพื่อช่วยให้การใช้งานมีความลื่นไหลด้วยดีเมื่อเทียบกับรุ่นทั่วไป นอกจากนี้การเปิดตัวในครั้งนี้ยังมีอีกหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจของการเอาใจกลุ่มคนรักสุขภาพด้วยการส่งสายรัดข้อมืออัจฉริยะภายใต้แบรนด์ realme เพื่อเป็นการตอบโจทย์ของกลุ่มคนที่รักสุขภาพและใช้งานสมาร์ทโฟนได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพสูง ซึ่งการเปิดตัวสายรัดข้อมือก็จะมาพร้อมกับเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ จึงเป็นงานเปิดตัวที่คุณจะได้พบกับเทคโนโลยีทันสมัย ซีรี่ย์ที่น่าสนใจของการใช้งานสมาร์ทโฟน realme พบว่ามีผู้ใช้งานจำนวนมากกว่า 18 ล้านคน และมากกว่า 60 % เป็นผู้ใช้งานที่มีอายุต่ำกว่า 25 ปี จากสถิติทำให้พบว่ากลุ่มผู้บริโภคส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่เป็นส่วนมาก realme อย่างแท้จริงRead More

Zoom H1n ฟีเจอร์เด็ด เหมาะกับยูทูปเบอร์

Zoom H1n ตอบโจทย์ของบรรดาเหล่านักยูทูปเบอร์หรือ Caster ในการบันทุกเสียง บันทึกวีดีโอ ถือว่าในทุกวันนี้มีอาชีพเหล่านี้เกิดขึ้นมาก การเลือกใช้อุปกรณ์ดี ๆ ก็มีส่วนช่วยให้งานออกมาดี เช่นเดียวกับ Zoom H1n สามารถช่วยเรื่องการบันทึกเสียง บันทุกวีดีโอ ที่มีความพิเศษและได้รับเสียงคมชัดมากขึ้น สามารถได้ยินเสียงครบทุกเสียง ใครที่มีหน้างานเกี่ยวกับดนตรี ยูทูปเบอร์ นักดนตรีต้องการทำเดโม่ บอกได้คำเดียวว่าเครื่องนี้เหมาะสมอย่างมาก                 การใช้งาน Zoom H1n ที่มีฟีเจอร์เด็ด ๆ สามารถบันทึกเสียงคุณภาพสูง ทำให้คุณจะได้รับเนื้องานที่ละเอียด เสียงดีมาก ตอบโจทย์การใช้งานของการบันทึกเสียงงานเหล่านี้่ได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้เป็นไมโครโฟนชนิดพิเศษที่สามารถบันทึกเสียงได้ตั้งแต่การพูดคุย การสัมภาษณ์ โดยเลือกใช้ไมโครโฟนเป็นชนิด Condenser จึงเป็นตัวช่วยที่มีความโดดเด่นและเก็บเสียงได้ทุกรายละเอียดตอบโจทย์การใช้งานได้ดีที่สุด                 ระบบการฟังเสียงของ Zoom H1n  ที่มีรายละเอียดแบบสเตอรีโอ ที่มีส่วนช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนว่าเราได้นั่งอยู่ข้าง ๆ เพราะจะมีไมโครโฟนสองตัวทั้งซ้ายและขวา จึงทำให้การเก็บเสียงทำงานได้มีประสิทธิภาพมาก และช่วยให้ได้รับถึงความสมจริงมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก จึงเป็นที่นิยมของผู้ที่ทำงานในด้านเสียงโดยเฉพาะทำให้เก็บเสียงได้ดีมาก ทั้งนี้ยังสามารถที่จะใช้เป็นการบันทึกเสียงได้อย่างเต็มตัวเลือกปรับไฟล์ได้ตามแบบที่ต้องการ                 ใครมีความต้องการที่จะใช้งานในแบบการ Live หรือว่าจะเป็น Podcaster ก็สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่าง ๆRead More

แอพมือถือในจีน ช่วยชะลอการติด โควิด-19

สำหรับสถานการณ์ของคนในเวลานี้ที่มีปัญหาเรื่องการระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่าในประเทศจีนอย่างมาก ทำให้ผู้คนในประเทศตื่นตัวกับเรื่องโรคระบาดอย่างมาก และการเลือกใช้แอพโทรศัพท์มือถือช่วยในการติดตามและการชะลอการแพร่กระจายเชื้อไวรัสได้อย่างดี และการให้ข้อมูลล่าสุดที่มีความเกี่ยวข้องกับสถานการณ์ของการติดเชื้อได้อย่างครบถ้วน โดยรัฐบาลจีนได้ทำงานร่วมกับบริษัทเทคโนโลยีที่ใหญ่ที่สุด คือ Tencent Holdings กับ Alibaba Group                 สถานการณ์การระบาดของโลกที่ลุกลามไปในหลายพื้นที่ ทำให้รัฐบาลจีนได้ทำการบันทึกสุขภาพของบุคคลจนกระทั่งเป็นการระบุพาหนะของโรคด้วยการใช้สี จากการเปิดตัวในครั้งนี้การให้บริการ การชำระเงินเพื่อใช้แอพพลิเคชั่นนี้ที่เป็นระบบคิวอาร์ที่เป็นสีเพื่อแสดงถึงสุขภาพของผู้คนในช่วงเวลานั้นของคนในเมืองหางโจว โดยผู้ที่ใช้งานครั้งนี้ก็สามารถค้นหาข้อมูลหมายเลขประจำตัวในการค้นหาข้อมูล                 ผู้ที่ใช้แอพพลิเคชั่นนี้จะต้องทำการให้ข้อมูลในการเดินทางนอกเมืองครั้งล่าสุดและการให้ข้อมูลเรื่องอาการของไข้หวัดใหญ่ มีอาการไอหรือไม่ ตัวร้อน เพื่อเป็นข้อมูลในการตอบแบบสอบถามและผู้ให้ข้อมูลก็จะได้สีตามการตอบแบบสอบถาม อย่างไรก็ตามควรให้ข้อมูลตามจริงเท่านั้น เพื่อให้ข้อมูลเกิดประโยชน์มากที่สุด ถ้าได้สีแดงนั่นหมายความว่าจะต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วันพร้อมกับการรายงานสภาพอย่างต่อเนื่องของการกักตัว สามารถส่งข้อมูลมายัง DingTalk หากมีสีเหลืองก็ต้องแยกตัวออกมาเป็นเวลา 7 วัน แต่ถ้าเป็นสีเขียวถือว่ามีความปลอดภัยใช้ชีวิตได้ตามปกติ                 ระบบของอาลีบาบาจะถูกติดตั้งได้ตามสถานีรถไฟ และจุดตรวจสอบการเดินทางจะถูกติดไว้ตามสถานที่สาธารณะเพื่อเป็นการขยายระบบนี้ให้ไปทั่วทั้งประเทศ ทั้งนี้ยังมี WECHAT อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นยอดนิยมจากจีน ที่มีลักษณะของการติดตามด้วยรหัสคิวอาร์คล้ายกัน เพื่ออำนวยความสะดสวกต่อการใช้งานที่มีความรวดเร็วในการให้ข้อมูลและการเช็คความปลอดภัยของตนเอง                 ปัจจุบันนี้รัฐบาลจีนเริ่มใช้ระบบนี้กันมากขึ้น มีจำนวนประชากรไม่น้อยที่ร่วมลงทะเบียน และคาดว่าตามส่วนปกครองอื่น ๆ จะเริ่มใช้งานมากขึ้น เช่น ที่กวางตุ้งจะเริ่มต้นการใช้แอพนี้ ทั้งนี้วีแชทเป็นแอพที่ช่วยรายงานสถานที่ของเมืองว่าพบผู้ติดเชื้อเช่นที่เสินเจิ้น กวางโจว จากผู้ใช้งานจริงรู้สึกสบายใจเพราะอย่างน้อยก็เลี่ยงสถานที่แพร่ระบาดได้จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำการเดินทางและการรู้สถานภาพร่างกายของตนเองเป็นปกติหรือไม่จากการสื่อออกมาในแบบสีต่าง ๆ

“เทคโนโลยีอ่านคลื่นสมอง” ควบคุมเครื่องมือต่าง ๆ ด้วยคลื่นสมองของมนุษย์

สำหรับเทคโนโลยีถือว่ามีการพัฒนาอย่างมาก จากการก้าวกระโดดทางด้านวิทยาศาตร์ ผลงานล่าสุดทีมงานวิจัยประสบความสำเร็จจากการพัฒนาเทคโนโลยีพร้อมกับอุปกรณ์ที่ช่วยในการอ่านคลื่นสมองของคนเราเพื่อนำมาใช้ในการสั่งงานให้เครื่องมือต่าง ๆ ทำงานแทนการจับ จากการวิจัยความสำเร็จในครั้งนี้เกิดขึ้นจากการได้รับการสนับสนุนจาก Harvard Innovation Lab ทีมวิจัยที่ประสบความสำเร็จคิดค้นอุปกรณ์นี้                 จากผลงานการวิจัยในครั้งนี้ ที่ได้คิดค้นอุปกรณ์ที่มีการเชื่อมต่อกับคลื่นสมองมนุษย์คนเราเข้ากับเครื่องมืออิเลคทรอนิคส์ได้ก่อนใคร ถือว่าเป็นผลงานได้รับความสนใจไม่น้อย จากตัวอย่างที่มีการนำเสนอก็จะเป็นจำพวกของเล่น แบบที่คุณไม่จำเป็นต้องบังคับด้วยมือตัวเอง เพียงแค่เลือกใช้อุปกรณ์ตัวนี้ที่ศีรษะ ถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญ เพราะมีระบบเซนเซอร์ที่มีวัสดุไฮโรเจล , โพลิเมอร์ชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นการคิดค้นขึ้นมาโดยบริษัท BrainCo สามารถที่จะอ่านคลื่นสมองของคนเราได้                 ประธานบริษัท BrainCo นาย แม็กซ์ นิวลอน ได้กล่าวถึงอุปกรณ์นี้เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถมีสมาธิและช่วยให้รู้สึกถึงความผ่อนคลาย การเรียนรู้เรื่องสมาธิ หากผู้ที่ใช้เครื่องนี้มีสมาธิจะช่วยให้ได้คลื่นสมองอีกแบบ หากมีความผ่อนคลายไม่กดดันก็จะวัดค่าได้อีกแบบ ทำให้การคำนวณค่าความแตกต่างกันออกไป เพราะค่าคลื่นสมองจะได้ค่าตัวเลขที่ดี ซึ่งวัดค่าออกมาได้ตั้งแต่ 0-100 หากมีการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ก็จะช่วยให้คลื่นสมองสามารถทำให้สามารถบังคับรถเข้าถึงเส้นชัยได้                 นอกจากนี้นักวิจัยยังมีการออกแบบการใช้อุปกรณ์ในการจับค่าคลื่นสัญญาณไฟฟ้าจากกล้ามเนื้อ โดยเป็นอุปกรณ์ที่เป็นแขนหรือขาเทียมจะช่วยให้ประเมินผลได้ ซึ่งได้ทำการทดสอบมาแล้วการทดลองกับชายชาวจีนที่ประสบอุบัติเหตุแขนขาดทำให้เขาสามารถที่จะจับพู่กันได้เหมือนกับคนธรรมดา จากการคุมการสั่งให้นิ้วเทียมสามารถขยับเขียนเองได้ จากแนวความคิดและการวิจัยที่มีผลต่อการใช้งานที่มีส่วนช่วยให้การใช้งานในชีวิตประจำวันกลับมามีชีวิตได้ปกติ                 ในสมัยก่อนนี้ มนุษย์เราเริ่มต้นของการควบคุมเทคโนโลยีด้วยการใช้มือ ในการปิด เปิดสวิทช์ไฟ และการพัฒนาต่อมาก็เป็นการสัมผัสที่หน้าจอ และยังมีระบบการสั่งงานด้วยเสียงมาแล้ว  ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำการสั่งด้วยสมองในการควบคุมเครื่องจักร แต่ก็คงอีกไม่นานที่จะทำให้ทุกท่านเห็นเทคโนโลยีใหม่ ๆRead More

GM กับแผนผลิตรถไฟฟ้าในอนาคต

GM กับแผนผลิตรถไฟฟ้าในอนาคต การเปิดเผยโครงสร้างรถไฟฟ้าแบบใหม่ของพื้นฐานการพัฒนารถยนต์ไฟฟ้าแห่งอนาคต สามารถที่จะรองรับการผลิตรถยนต์ได้ไม่จำกัดแบรนด์ กำลังความสามารถที่จะทำการผลิตรถยนต์ , รถบรรทุก , ระเอสยูวี , รถครอสโอเวอร์ ที่มีแผนจะเปิดตัวในฤดูร้อนปีนี้ สำหรับโครงสร้างในครั้งนี้จะเป็นแบบโมดูลที่มีชื่อเรียกว่า Ultium สามารถปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ออกแบบรถได้มากถึง 19 แบบ แบบโมดูล Ultium ทั้งนี้การปรับเปลี่ยนที่เลือกใช้แบตเตอรี่อย่างเดียว ก็สามารถที่่จะปรับเปลี่ยนออกมาได้หลายแบบ จากแบตเตอรี่ 400 โวลต์เป็น 800 โวลต์ ที่สามารถเลือกความจุได้หลายแบบ ทั้งนี้จะมีทั้งการขับเคลื่อนของล้อที่เลือกได้ทั้งแบบล้อหน้า หรือล้อหลัง หรือจะเป็นแบบ 4WD ก็ได้เช่นกัน เพราะเลือกปรับแต่งได้หมด เพื่อต้องการเพิ่มทางเลือกและความหลากหลายให้กับกลุ่มลูกค้า เพียงวแค่มีโครงกลางแบบเดียวแต่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นรถได้มากมายอย่างไม่น่าเชื่อตั้งแต่รถใช้เอง รถแท็กซี่ หรือจะเป็นรถใหญ่ก็ทำได้เช่นกัน จะช่วยให้กระบวนการผลิตทำงานได้เร็ว และช่วยลดต้นทุนและช่วยให้คนตัดสินใจเลือกใช้รถไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น ความสำคัญของการผลิตโครงสร้างรถยนต์ไฟฟ้าคือการเลือกใมช้แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่าง GM กับ LG CHEM ถือว่าเป็นการพัฒนาในวงการยานยนต์รถไฟฟ้า ทำให้การพัฒนาเรื่องแบตเตอรี่ใหม่ที่มีขนาดใหญ่และใช้โคบอลต์ให้น้อยที่สุดและยังมีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมที่แบนวางแบบแนวตั้งได้ ช่วยด้านการจัดวางไม่เปลืองพื้นที่ และยังเพิ่มพื้นที่ภายในห้องโดยสารและเพิ่มมากกว่ารถยนต์แบบเดิมที่เลือกใช้แบตแบบเดิม ทำให้การอออกแบบรถมีความยืดหยุ่นอย่างมาก โครงสร้างรถยนต์ในครั้งนี้รองรับการชาร์จไว Level 2Read More

Xiaomi Fimi A3 Drone บินได้สูง อึดขึ้นกว่าเดิม

Xiaomi Fimi A3 Drone บินได้สูง อึดขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมกับการดีไซน์ยอดเยี่ยมเน้นเรียบง่ายแต่ไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่มีความชอบเกี่ยวกับโดรนก็ต้องไม่พลาด การควบคุมบังคับได้ง่าย รวดเร็ว สามารถบินไปได้ไกลและสูงขึ้น ใครที่มีความชอบกับความสวยงามในภาพมุมสูงก็มีติดตัวไว้เช่นกัน เพราะเจ้าโดรนตัวนี้มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา ซึ่งช่วยให้ประหยัดพลังงานจึงควบคุมการบินได้ในระยะเวลานาน ทั้งนี้การทรงตัวได้ดี                 โดรน Xiaomi Fimi A3 Drone ออกแบบมาให้มีความเรียบง่ายแต่ก็สวยงาม โดยมีขนาด 30x25x10 ซม. น้ำหนักรวมทั้งหมด 0.56 กก. สำหรับการออกแบบที่แนวความคิดอย่างสร้างสรรในการออกแบบที่เน้นเป็นโดรนสีขาว ส่วนมากคนที่เล่นโดรนมักจะเป็นสีขาวที่ดูแล้วหรูและสวยงามอย่างมาก วัสดุการก่อสร้างที่เลือกใช้เป็นพีวีซี จึงมีความทนทานและสามารถที่จะพับได้ โดยมาในรูปแบบโดรน 4 ใบพัด ซึ่งแต่ละใบพัดมีความยาว 7.5 นิ้ว สามารถที่จะทำความเร็งคงที่ได้ 18 เมตร/วินาที  ส่วนอัตราการขึ้น 6 เมตร/วินาที จึงใช้เวลาในการบินขึ้นไม่นาน                 การออกแบบที่เน้นความเรียบง่ายของ Xiaomi Fimi A3 Drone ยังเพิ่มกล้องมาใช้งานในส่วนด้านหน้าจึงช่วยให้คุณสามารถบันทึกภาพได้อย่างลื่นไหล รวดเร็วขึ้น ทั้งนี้น้ำหนักเบาRead More

Xiaomi IMILAB EC2 กล้องรักษาความปลอดภัย

ต้องยอมรับค่ายนี้มักจะผลิตอุปกรณ์ทันสมัยออกมาเป็นจำนวนมาก ล่าสุด Xiaomi ได้ผลิต  IMILAB EC2 กล้องรักษาความปลอดภัยที่เป็นอุปกรณ์ใช้ในการเชื่อมต่อกับความปลอดภัยและการเชื่อมต่อกับระบบ AI เพื่อให้ทุกท่านรู้สึกได้ถึงความมั่นใจ และอำนวยความสะดวกในการติดตั้ง ได้ผลเกินคาด ช่วยลดมุมอับ จุดบอด หรือในมุมลับตาคนได้อย่างดี ทั้งนี้ยังสามารถทนทานต่ออุณภูมิภายนอกไม่ว่าจะร้อนหรือหนาวก็มั่นใจกับการใช้งานที่ยืนยาว                 กล้อง IMILAB EC2 เป็นกล้องวงจรปิดที่มีการออกแบบไร้เงา ซึ่งมีส่วนช่วยในการติดตั้งและการอำนวยความสะดวกต่อการใช้งานให้ได้ผลดีที่สุด โดยกล้องนี้จะมีความทนทานในทุกสภาพอากาศทั้งร้อน หนาว ได้ดี และยังช่วยลดจุดบอดในพื้นที่มุมอับให้กับเจ้าของอาคารหรือบ้านเรือนมั่นใจกับความปลอดภัยมากขึ้น โดยกล้องมีมุมมองกว้าง 120 องศา รองรับ IP66 ที่มีความทนทานสูง ตั้งแต่ -20 องศาจนถึง 50 องศา และทำการชาร์จทุก ๆ  4 เดือน                 จุดเด่นของกล้อง IMILAB EC2 รุ่นนี้จะมีระบบอินฟาเรดที่จะทำให้คุณสามารถตรวจจับความผิดปกติหรือบุคคลอื่นที่ไม่ประสงค์ดีเข้ามาในอาคารหรือบ้านของคุณในยามค่ำคืนได้ จึงเป็นระบบที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ระบบอินฟาเรดเป็นระบบอัตโนมัติที่จะเริ่มต้นด้วยการจับสิ่งที่เคลื่อนไหวเพิ่มวิสัยทัศน์ตอนกลางคืนได้อย่างดี และมีประสิทธิภาพในการทำงานให้ระบบ AI สามารถทำงานได้ดียิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลว่าจะมีระดับความมืดมากน้อยแค่ไหนเจ้ากล้องตัวนี้ถือว่าจับภาพได้ชัดเจน                 สำหรับกล้อง IMILAB EC2Read More

เครื่องล้างจานอัจฉริยะ ระบบ AI

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ  ในการล้างจานที่ทันสมัยที่สุด โดยเป็นเครื่องล้างจานอัจฉริยะ Mijia Internet DishWasher (VDW0401M) ต้องยอมรับว่าแบรนด์นี้มีผลิตสิ่งของใหม่ ๆ ออกมาตลอด และเครื่องล้านจานนี้ก็ออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วยขนาดพอเหมาะ ไม่เล็กหรือใหญ่เทอะทะเกินไป เพื่อให้การใช้งานคล่องตัวมากขึ้น เหมาะกับการใช้งานในทุกครัวเรือนและกลุ่มคนไม่มีเวลาในการดูแลเรื่องความสะอาดหรือการล้างจาน เพียงแค่ใช้เครื่องนี้ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันเป็นไปได้อย่างราบรื่น                 เครื่องล้านจาน Mijia Internet DishWasher ของ Xiaomi ออกแบบมาให้สามารถโจทย์ของผู้คนในสมัยนี้อย่างมาก โดยมีขนาดกว้าง 442 มิลลิเมตร ลึก 419 มิลลิเมตร และความสูง 461.5 มิลลิเมตร น้ำหนักรวมสุทธิ 12.5 กิโลกรัม จึงง่ายต่อการเคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวกไม่ว่าจะเป็นการอยู่อาศัยในคอนโดหรือบ้าน หรืออาคารสำนักงานต่าง ๆ ก็พร้อมให้คุณโยกย้ายได้สบายตลอดการใช้งาน ด้วยขนาดไม่ใหญ่เวอร์ มันจึงเป็นเครื่องล้างจานที่มีประสิทธิภาพสูง โดยที่ตัวเครื่องมีหน้าจอ LED เพื่อแสดงสถานะการใช้งานอีกด้วย                 ความพิเศษของการใช้งาน Mijia Internet DishWasher ของ Xiaomi เครื่องล้างจานอัจฉริยะ มาพร้อมกับระบบการทำงานของเครื่องสุดพิเศษ สามารถช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้มากถึงRead More

iPhone 12 Pro กล้องหน้า 64 ล้านพิกเซล อึดทนกว่าเดิม

iPhone 12 Pro มีการคาดการณ์ว่าในปี 2020 นี้ จะมีการเปลี่ยนการดีไซน์เพียงเล็กน้อยเท่านั้น แต่คาดว่าจะมีการอัปเกรดที่มาพร้อมกับกล้องเพิ่มขึ้น 3 ตัว แต่ว่าในคราวนี้จะมีการเพิ่มกล้องเพื่อเป็นการรองรับไนท์โหมด จะช่วยให้กล้องมีความชัดมากขึ้น จากการเลือกใช้ Ultra Wide Angle  ซึ่งในรุ่นนี้จะได้เห็นถึงควงามแตกต่างกัน ทั้งนี้เรื่องประสิทธิภาพของการซูม เพื่อให้การใช้งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ใครที่เป็นสาวกไอโฟนต้องไม่พลาด                 ไอโฟน 12 โปร เตรียมความพร้อมมาเต็มที่ มีความเชื่อว่าไอโฟนจะทำการปรับกล้องทุกตัว และยังอัพเกรดให้การใช้งานมีประสิทธิ์ภาพ โดยเป็นการเพิ่ม Max Weinbach ที่จะทำให้คุณได้เห็นถึงการพัฒนาและกล้องหน้า 12 ล้าน แต่ว่าเรื่องซอฟต์แวร์ก็ยังใจเย็นเพราะทั้งนี้สเป็คเครื่องที่เลือกใช้กล้อง ทั้งนี้การถ่ายภาพในระยะใกล้หรือไกล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้การถ่ายภาพมีความสวยงาม แม้ว่าจะอยู่ในระยะ 2.2 ซม.ก็ยังคงให้ภาพถ่ายคมชัดจับภาพได้อย่างดี                 สำหรับ iPhone 12 Pro มีการรายงานว่าจะเป็นเครื่องที่รองรับ 5G ซึ่งเป็นผลทำให้เพิ่มขนาดแบตเตอรี่เข้ามาเพื่อให้การทำงานในระบบได้นานขึ้น  เช่นเดียวกับ iPhone 12 Pro Max ที่มีการเพิ่มขนาดแบตเตอรี่เป็น 4,400 mAhRead More

OPPO Watch สมาร์ทวอตช์จาก OPPO

OPPO Watch จาก OPPO เปิดตัวสมาร์ทวอตช์เครื่องแรกในค่าย ถือว่าเป็นการเปิดตัวออกมาได้อย่างสวยงาม  ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ทันสมัย จุดเด่นด้วยหน้าจอ AMOLED ซึ่งเป็นรูปทรงสี่เหลี่ยม พร้อมกับหน้าจอโค้งแบบสามมิติ ทั้งนี้การออกแบบนาฬิกาที่มีขนาดหน้าจอ OLED 1.91 นิ้ว ซึ่งมีหลายขนาดคือ 41mm และ 46mm และความละเอียดของ หน้าจอที่เราเห็นได้ชัดแม้ว่าจะเป็นช่วงเวลากลางวัน และในรุ่นนี้สามารถที่จะกันน้ำได้ในระดับลึก 50 เมตร และกันน้ำจึงนำมาสวมใส่ในกีฬาว่ายน้ำได้ และรองรับการ บริษัท OPPO เปิดตัวสมาร์ทวอตช์ OPPO Watch เป็นนาฬิการุ่นแรก นาฬิกาที่สามารถใช้งานได้นานต่อเนื่อง 40 ชั่วโมง จากการชาร์จต่อครั้ง ทั้งนี้การใช้งานที่ยาวนานและอึด ซึ่งใช้งานได้นาน 21 วัน ทั้งนี้ยังมีโหมดประหยัดพลังงานที่จะทำให้คุณสามารถใช้นาฬิกาได้นานและอึดอย่างมาก จึงเป็นนาฬิการที่ประหยัดพลังงานอีกหนึ่งรุ่นของการให้พลังงานที่อึดทึก และทนต่อการใช้งานในทุกสภาวะอาศและกันน้ำได้                 โดยสมาร์ทวอตช์อย่าง OPPO Watch ยังเป็นนาฬิกาที่อึด มีโหมดประหยัดพลังงานที่คุณจะได้รับการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์มือถือ  ทั้งนี้ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ได้ภายในเวลาอันรวดเร็วที่คุณใช้เวลาไม่นาน เพียง 47% ในระยะเวลาเพียง 15 นาทีRead More